raft multiplayer free
ด้านนายเจอร์รี ไรซ์ โฆษก IMF เปิดเผยเมื่อวานนี้ว่า กรีซจะถูกจัดชั้นเป็นประเทศที่ติดหนี้ค้างชำระต่อ IMF ถ้าหากกรีซไม่สามารถชำระหนี้ 1.6 พันล้านยูโรภายในวันที่ 30 มิ.ย.ทั้งนี้ Backlog สิ้นสุด เดือน พ.ค. สูงถึง 1.7 หมื่นล้านบาท รองรับประมาณการรายได้ปี 2558-2559 แล้ว 100% และอยู่ระหว่างประมูลงานขนาดใหญ่อีก 1.4 หมื่นล้านบาท โดยคาดว่าจะชนะงานอย่างน้อย 15% ของที่เข้าประมูล PAE เตรียมเพิ่มทุนรองรับการออกวอร์แรนต์ให้ผู้ถือหุ้นเดิมอย่างไรก็ตาม ในปีนี้กลุ่มบริษัทมีการบริหารจัดการวัตถุดิบได้ดีขึ้น เพราะซื้อน้ำตาลดิบเข้ามาเสริมทำให้คาดว่าคงไม่ต้องหยุดการผลิตโรงงานเอทานอล ส่วนการศึกษาใช้น้ำเชื่อมเป็นวัตถุดิบในการผลิตเอทานอลนั้นยังคงศึกษาความเป็นไปได้อยู่ โดยเบื้องต้นเห็นว่าการใช้น้ำเชื่อมเป็นวัตถุดิบจะดีก็ต่อเมื่อวัตถุดิบกากน้ำตาลไม่เพียงพอ ซึ่งคาดว่าคงใช้เวลาอีกนานอาจจะเป็นช่วงปี 61,PSL28C1509A +20.0% (PSL +3.7%)ตลาดน้ำมันนิวยอร์กได้รับแรงกดดันจากความวิตกกังวลเกี่ยวกับปัญหาหนี้กรีซ หลังจากนายอเล็กซิส ซิปราส นายกรัฐมนตรีกรีซ เปิดเผยว่า กลุ่มเจ้าหนี้ไม่ยอมรับข้อเสนอของกรีซ ซึ่งรวมถึงการปรับลดเงินบำเหน็จบำนาญและปฏิรูปภาษี ขณะที่นายเจอโรน ดิจเซลโบลม ประธานกลุ่มรัฐมนตรีคลังยูโรโซน หรือยูโรกรุ๊ป เปิดเผยว่า การประชุมยูโรกรุ๊ปเกี่ยวกับประเด็นหนี้สินของกรีซซึ่งจัดขึ้นเมื่อวานนั้น ที่ประชุมยังไม่สามารถตกลงกันได้
*ASIMAR แนะนำซื้อเก็งกำไรในกรอบแนวรับแนวต้านโดยทีโอทีมองแผนงานในระยะยาวองค์กรจะเน้นธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ ควบคู่ไปกับธุรกิจบรอดแบนด์ โดยบริษัทได้บริหารโทรศัพท์คลื่นความถี่ 2100 MHz ที่มีจำนวน 5,000 สถานีฐาน ซึ่งมี Capacity รองรับลูกค้าได้ 5-6 แสนราย แต่ปัจจุบันมีลูกค้าอยู่เพียงจำนวนไม่กี่พันราย ในปีนี้จึงคาดว่าจะขาดทุนเป็นหลักหมื่นล้านบาท จากปี 57 มีกำไร 1.8 พันล้านบาท เนื่องจากรายได้สัมปทานลดลงและจะหมดลงในเดือน ก.ย.58 ขณะที่มีค่าใช้จ่ายธุรกิจโมบาย 300 ล้านบาท/เดือน อย่างไรก็ดี ธุรกิจบรอดแบนด์ยังมีกำไรอยู่ โบรกฯแนะสอย 12 หุ้นเด็ดช่วง SET ไซด์เวย์-พร้อมเกาะติดพรีวิวงบ Q2นอกจากนี้ นายไรซ์กล่าวว่า นางคริสติน ลาการ์ด ผู้อำนวยการ IMF จะแจ้งต่อคณะกรรมการบริหารของ IMF โดยทันทีหากมีการผิดนัดชำระหนี้เกิดขึ้น ซึ่งจะทำให้มีการตั้งสำรองสำหรับการผิดนัดชำระหนี้ทั่วยูโรโซนสำหรับเงินกู้ที่มีการปล่อยให้แก่กรีซทั้งนี้เชื่อว่าราคาหุ้นปัจจุบันมี Downside จำกัด คาดจะเห็นพัฒนาการจากโครงการใหม่ต่างๆ สะท้อนผ่านอัตรากำไรขั้นต้น (GPM) และค่าใช้จ่ายการบริหาร(SG A) ที่ดีขึ้น เทียบเท่าบริษัทอื่นๆในอุตสาหกรรม โดย ปัจจุบัน AQ ซื้อขายที่ระดับP/BV 0.74เท่า นั่นดูต่ำไปหากเทียบกับค่าเฉลี่ยของกลุ่มที่ 1.4 เท่า คงคำแนะนำที่ ซื้อ ที่ราคาเป้าหมายปี 2558 เท่ากับ 0.65 บาท/หุ้น (จากเป้า P/BV ที่ 1.3 เท่า),ขณะเดียวกันมองว่าโครงการของ WEH จะช่วยหนุน Backlog งาน EPC ของ DEMCO ซึ่งมีโอกาสสูงที่ DEMCO ซึ่งถือหุ้น 4% ใน WEH จะได้งาน EPC จากโครงการพลังงานลมทั้งหกแห่งของ WEH โดยเราคาดว่าโครงการขนาด 90-MW แต่ละแห่งจะเพิ่มยอดงาน EPC backlog ให้ DEMCO 1.4 พันล้านบาท แต่อย่างไรก็ตาม เราได้รวมงาน EPC จากโครงการทั้งหกนี้ไว้ในประมาณการของเราเรียบร้อยแล้ว ผู้บริหารได้ให้ข้อมูลว่าเมื่อสิ้นไตรมาสที่ 1/58 บริษัทมียอด EPC backlog เหลืออยู่ 6.1 พันล้านบาทหุ้นแนะนำ: TRC เข้าซื้อ จุดขายขอ Update อีกที แต่สั้นๆ มีแนวต้านที่ 2.56 บาทขณะที่บริษัทยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับโครงสร้างการถือหุ้นและการประกอบธุรกิจของ DEMETER FINANCIALS INC จึงยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดดังกล่าวได้ ซึ่งบริษัทอยู่ระหว่างการติดต่อกับ DEMETER FINANCIALS INC เพื่อขอรายละเอียด หลังจากนั้นจะแจ้งข้อมูลให้แก่ผู้ถือหุ้นผ่านตลาดหลักทรัพย์ภายในวันที่ 29 มิ.ย.นี้ทั้งนี้ ยูโรกรุ๊ปมีกำหนดจะประชุมกันอีกครั้งในวันนี้ในความพยายามที่จะบรรลุข้อตกลงเพื่อคลี่คลายวิกฤตหนี้กรีซ โดยนับเป็นการประชุมครั้งที่ 3 ในรอบ 1 สัปดาห์
บล.แมคควอรี กล่าวว่า หุ้นไทยบวกต่อได้อีกวันส่งผลให้ SET50 Call ปรับตัวขึ้นในวันนี้ อย่างเช่น S5028C1509A ซึ่งปรับตัวขึ้น +5.0% เทียบกับดัชนี SET50 ที่ปรับตัวขึ้น +0.08% และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า S50M15 ที่ปรับตัวขึ้น +0.7%,JAS มูลค่าการซื้อขาย 1,181.54 ล้านบาท ปิดที่ 6.15 บาท เพิ่มขึ้น 0.05 บาทแนะนำ ซื้อ EA และ DEMCO การเข้าซื้อ หุ้น WEH จากผู้ถือหุ้นเดิมในสัดส่วน 62% จะเป็นการเพิ่มกำไร และมูลค่าให้กับ EA ขณะที่ DEMCO ในฐานะที่ถือหุ้น WEH อยู่ 4% จะได้ประโยชน์จากโครงการของ WEH กลับมาเดินหน้าต่อ APCS แจงกรณี Biglot เปลี่ยนมือผู้ถือหุ้นใหญ่สำหรับ DEMETER FINANCIALS INC. ได้แจ้งต่อบริษัทว่าไม่มีหน้าที่ต้องทำคำเสนอซื้อหุ้นทั้งหมดของบริษัท เนื่องจากตามโครงสร้างการถือหุ้นใหม่นั้น DEMETER FINANCIALS INC จะถือหุ้นในบริษัทจำนวน 9.415% และไม่ปรากฎว่า DEMETER FINANCIALS INC มีบุคคลที่มีความเกี่ยวข้อง เกี่ยวโยง หรือมีความสัมพันธ์เป็นกลุ่มเดียวกันอันทำให้การถือครองหุ้นของบริษัทถึง 25%ดัชนี MSCI Asia Pacific ลดลง 0.1% แตะที่ 149.58 จุด เมื่อเวลาประมาณ 9.00 น.ตามเวลาโตเกียว
(บรรณาธิการ:admin )
ความคิดเห็นล่าสุด